Bất ngờ xuất hiện tài khoản max level đầu tiên trong Pokemon GO

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bất ngờ xuất hiện tài khoản max level đầu tiên trong Pokemon GO
Rate this post

Bất ngờ xuất hiện tài khoản max level đầu tiên trong Pokemon GO

 

 

Mới đây một huấn luyện viên với nickname ra1ndr0pz đã đăng tải những hình ảnh về tài khoản của mình max level trong Pokemon GO khiến ai cũng phải bất ngờ.

Ngay sau khi có những thông tin đầu tiên hé lộ về bảng cấp độ tối đa trong Pokemon GO, đa phần game thủ đều tỏ ra tò mò về phần thưởng tại mốc level 40 cũng như việc cho rằng sẽ phải thật chăm chỉ, đầu tư nhiều thời gian và công sức mới có thể chạm tới con số này. Thế nhưng, mới đây một huấn luyện viên với nickname ra1ndr0pz đã đăng tải những hình ảnh về tài khoản của mình max level khiến ai cũng phải bất ngờ.

Bất ngờ xuất hiện tài khoản max level đầu tiên trong Pokemon GO

Trung bình cứ mỗi 1 giờ, nhân vật của người dùng sẽ nhận được tới 280.000 XP

 
Tuy nhiên, trên thực tế ra1ndr0pz cho biết, để đạt được cấp độ tối đa trong Pokemon GO với khoảng thời gian ngắn như vậy anh đã phải sử dụng một phần mềm gian lận, auto bot level được tải từ bên ngoài. Theo đó, trung bình cứ mỗi 1 giờ, nhân vật của người dùng sẽ nhận được tới 280.000 XP, một con số không hề nhỏ và những game thủ chân chính không thể làm được điều này. Dẫu vậy, việc bot này cũng không phải dễ dàng và nhân vật chính của chúng ta cũng cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ chi trả vào việc mua các item cần thiết.

Tham khảo Download facebook lite

Bất ngờ xuất hiện tài khoản max level đầu tiên trong Pokemon GO1

Pokemon GO vào thời điểm hiện tại như chúng ta thấy mới chỉ là 10% so với phiên bản hoàn chỉnh của game mà thôi

 
Ngay sau khi thỏa mãn tò mò và trở thành người đầu tiên đạt cấp độ tối đa trong Pokemon GO thì ra1ndr0pz đã rất hối hận. Anh sợ rằng những game thủ khác cũng sẽ làm như mình khiến cho thế giới game trở nên mất cân bằng. Chính vì vậy, anh đã xóa ngay tài khoản này sau khi chụp lại một số hình ảnh để minh chứng. Kèm theo đó là một báo cáo gửi tới Niantic – hãng phát triển Pokemon GO về tình hình các phần mềm auto, fake GPS… đang lộng hành trong game.

Nhìn chung, Pokemon GO vào thời điểm hiện tại như chúng ta thấy mới chỉ là 10% so với phiên bản hoàn chỉnh của game mà thôi. Chính vì vậy, phía Niantic sớm muộn gì cũng sẽ tìm ra hình thức ngăn chặn và xử phạt những tài khoản đang cố tình sử dụng các phần mềm thứ ba nhằm trục lợi.

Xem thêm Download Uc browser mini