Cách bảo dưỡng điều hòa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách bảo dưỡng điều hòa
Rate this post

Hướng dẫn cách bảo dưỡng điều hòa

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi mỗi năm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cho hơn 10.000 hộ gia đình tại hà nội và đang dần hoàn thiện dịch vụ của mình hơn như nâng cao tay nghề cho nhân viên, tuyển thêm thợ có kinh nghiệm vào làm tại trung tâm…. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa

1. Rửa lưới lọc khí: Thông thườn thì khoang 3- 4 tuần rửa lưới lọc 12 lần cách làm như sau: Chúng ta tháo mặt lạ của điều hòa và rút lưới lọc ra sửa sạch chú ý rằng lưới lọc làm bằng nilon lên không dùng nước nóng để rửa. Sau khi rửa sạch lưới chúng ta sấy khô và lắp lên mặt lạnh điều hòa.

2. Vệ sinh lá tản nhiệt trong mặt lạnh: chúng ta dùng vòi nước xịt vào cánh tản nhiệt cho sạch các bụi bẩn bám trong cánh tản nhiệt.

3. Vệ sinh cục nóng: cục nóng cũng chứa các cánh tản nhiệt và chúng ta cũng dùng vòi nước xịt vào để các bụi bẩn không còn và cục nóng sẽ tản nhiệt tốt hơn.

4. Kiểm tra nguồn điện và phích cắm : Chúng ta phải thường xuyên kiepr tra nguồn điện vào điều hòa xem có ổn định không và không được để phích cắm lỏng lẻo.

5. Xiết lại các chân ốc của cục nóng: Thường xuyên kiểm tra các ốc bắ giá của cục nóng điều hòa vì nếu cá ốc lỏng ra điều hòa của bạn có thể bị rơi rất nguy hiểm.

Chúng tôi ngoài dịch vụ về điều hòa còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ.