Có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời
Rate this post

Có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời hay không?

Trong thiết kế của điều hòa có 2 phần bên trong và bên ngoài được gọi là dàn lạnh và dàn nóng của điều hòa. Dàn lạnh tất nhiên là sẽ được đặt ở trong nhà nơi cần làm lạnh, còn dàn nóng thì được đặt bên ngoài, do đó vấn đề đặt ra ở đay là có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời không? hiều người vẫn thường băn khoăn rằng có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời hay không? Với bài viết sau, thợ sửa điều hòa tại Hà nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời?

Có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời?

Có nên để dàn nóng điều hòa ngoài trời?

Hầu hết các hộ gia đình đều phải lắp dàn nóng ngoài trời do yêu cầu kỹ thuật. Điều này khiến cho cục nóng bị dầm mưa dãi nắng quanh năm và cũng là nguyên nhân chính khiến cho dàn nóng dễ hư hỏng, người dùng lại phải tốn chi phí sửa chữa, thậm chí là mua mới.

Mặc dù các hãng sản xuất liên tục tung ra các công nghệ cũng như thiết kế để giúp dàn nóng điều hòa chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tuy vậy, việc lắp đặt để dàn nóng điều hòa phơi mưa, nắng ngoài trời quanh năm mà không có mái che là điều không nên. Do đó, nếu có thể bạn nên lắp một mái che cho chiếc điều hòa để nó không bị nắng mưa có như vậy thì nó mới bền và phục vụ người dùng một cách lâu dài được. Bởi vì mặc dù là được thiết kế để ngoài trời nhưng nếu được che mưa, che nắng thì chiếc điều hòa nhà bạn sẽ bên hơn rất nhiều lần đó.

Chúng tôi những người thợ chuyên lắp đặt điều hòa tại Hà nội mỗi khi lắp đặt chúng tôi luôn tìm một địa hình lắp dàn nóng sao cho có thể tránh nắng một cách tốt nhất, còn nếu không thì chúng tôi cũng đều tư vấn cho khách hàng nên làm một chiếc mái che cho dàn nóng để nó không trực tiếp bị nắng , mưa chiếu vào là tốt nhất vì với thiết bị, đò dùng nào cũng vậy nếu cứ để nắng mưa thì chỉ thời gian ngắn là sẽ bị hỏng hóc.

Với những gì đã chia sẻ chúng tôi mong bạn có cách để bảo vệ dàn nóng của điều hòa nhà mình một cách tốt nhất nhé!

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt điều hòa chúng tôi còn sủa chữa và nạp gas điều hòa để phục vụ khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!