Đánh giá tính ưu việt của bếp từ Chefs eh-dih888

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá tính ưu việt của bếp từ Chefs eh-dih888

Vào những ngày hè nắng nóng, bạn chỉ cần tưởng tưởng đến cảnh phải đứng trực chờ nấu bữa cơm cho gia đình mất cả tiếng đồng hồ trong khi hơi nóng từ ngọn lửa bếp ga vẫn cứ liên tục tỏa ra chưa kể đến mùi khí ga khó chịu, quả thật rất đáng sợ phải không nào. Hãy cùng trải nghiệm với công nghệ nấu ăn lạnh của bếp từ Chefs eh-dih888 xuất xứ Đức nào!

Chiếc bếp từ Chefs eh-dih888 là sản phẩm model mới nhất năm 2016 của hãng Chefs, sản phẩm cấp cao này sẽ khiến bạn thực sự yêu thích công việc nấu nướng hơn đấy.

Giải pháp nấu nướng cho mùa hè này:

Mùa hè ngoài việc nấu ăn nóng bức các bà nội trợ còn lo lắng về vấn Bếp từ Nhật đề tiền điện tăng cao. Nhưng tất cả đều được bếp từ Chefs eh-dih888 giải quyết 1 cách dễ dàng. Để Kiến An giúp bạn hiểu hơn về tính năng này nhé.

  • Không nóng vì nấu ăn dựa Bếp từ Nhật trên nguyên tắc từ trường: Đây là thành công rất lớn của khoa học kỹ thuật, bởi công nghệ này giúp cho việc nấu nướng an toàn hơn rất nhiều so với các dòng bếp thông thường. Từ trường sinh ra điện, sự tương tác với nồi sinh ra nhiệt làm nóng thức ăn trực tiếp mà Bếp từ Nhật không cần truyền nhiệt qua mặt kính và lớp đáy nồi. Đó là lý do bếp từ Chefs nấu ăn nhanh hơn, và cũng chính vì vậy mà mặt bếp không nóng trong quá trình nấu nướng vừa an toàn lại tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
  • Như đã kể trên, do không mất nhiệt ra mặt kính hay bếp nên chiếc bếp này tiết kiệm điện hơn so với dòng bếp hồng ngoại hay bếp ga thông thường. Thêm nữa là được trang bị thêm công nghệ Inverter, dòng công nghệ tiết kiệm điện nhất hiện nay, chiếc bếp này làm hài lòng tất cả người tiêu dùng.

Công suất nấu nướng cực cao: Mỗi bên bếp có công suất lên tới 2000W, Bếp từ Nhật có tốt không thời gian nấu giảm xuống còn ½ so với trước đây. Ngoài ra là chức năng Booster có công suất tăng lên tới 3700W để bạn có thể nấu ăn nhanh hơn nữa rút xuống còn 1/3 so với những chiếc bếp bình thường.

Vậy mặt kính có chịu được công suất này không? Dòng sản phẩm Bếp từ Nhật có tốt không nhập khẩu nguyên chiếc này được trang bị mặt kính Schoot Ceran- do tập đoàn Schoot sản xuất, loại kính tốt nhất thị trường hiện nay có khả năng chống shock nhiệt tới 1000oC và chống lực mạnh lên tới 800kg. Đó là lý do tại sao bạn nấu chiếc bếp này lâu mà mặt kính vẫn như mới. Hơn nữa do mặt bếp không nóng nên dù thức ăn có bị trào ra mặt bếp cũng không bị cháy xém gây làm mặt bếp lem nhem khó chùi rửa.

Hệ thống bàn phím trượt cảm ứng siêu nhạy, Bếp từ Nhật có tốt không bạn có thể đạt mức nhiệt mong muốn ngay lập tức mà không cần phải chạm tăng dần như các sản phẩm bếp từ trước kia nữa. Màu đèn led đỏ dễ quan sát giúp bạn có thể biết đang hoạt động những chức năng gì để có thay đổi theo ý muốn.

bếp từ Chefs eh-dih888

Hai vùng nấu hoàn toàn bằng từ với kích thước vòng lửa lớn lên tới 23cm, bạn có thể dùng nồi với kích cỡ to hay nhỏ đều phù hợp. Với tính năng nhận nồi tự động, Bếp từ âm đặt nồi ở đâu nhận nồi ở đấy giúp bạn tiết kiệm điện cũng như có thể sử chiếc bếp cho nồi với mọi kích cỡ khác nhau. Đi kèm là chế độ tự động tắt Bếp từ âm khi quên Automatic switching off giúp bạn không còn lo lắng về việc quên tắt bếp hay không

Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu cũng là tính năng an toàn được rất nhiều người săn đón. Với tính năng  này bạn có thể biết sau khi nấu ăn xong khi nào có thể chạm vào mặt bếp. Sau khi nấu xong, mặt Bếp từ âm tồn tại lượng dư nhiệt do nồi tản ra trong quá trình nấu, nếu bạn chạm vào khi mức nhiệt này cao sẽ dễ dàng bỏng. Lúc này chiếc bếp sẽ báo tín hiệu “H” để bạn nhận biết có nên chạm vào mặt bếp hay không.

Ngoài ra bếp từ Chefs eh-dih888 còn được trang bị cả những tính năng khác như : chế độ khóa bàn phím an toàn,  tính năng san nhiệt tự động chống quá tải gây chập cháy nguồn điện nhà bạn, hay chế độ hẹn giờ tiện ích.

Sản phẩm bếp từ Chefs eh-dih888 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chính hãng sẽ đưa bạn đến với một cuộc sống hiện đại hoàn toàn mới, thời đại của sự phát triển không ngừng những tiến bộ khoa học- công nghệ ứng dụng tân tiến. Đó là những điều thú vị mà bạn chưa từng được trải qua nếu cứ mãi sử dụng chiếc bếp ga cũ.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-chefs-eh-dih888/