Bếp từ Chefs EH-IH54A

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bếp từ Chefs EH-IH54A
Rate this post

Mẫu bếp từ Chefs EH-IH54A dù ra đời khá lâu so với các mẫu bếp từ nhập khẩu hiện nay nhưng vẫn có được một chỗ đứng vững chắc đủ làm cho hãng chefs có thể yên tâm về khả năng thuyết phục khách hàng của dòng sản phẩm bếp từ Chefs. Bếp từ Chefs ba vùng nấu EH-IH54A có xuất xứ tại Việt nam, chất lượng ổn định.

Ba vùng nấu đáp ứng cao hơn về nhu cầu nấu nướng:

Nếu như bếp từ 2 đã được đánh giá là nấu ăn rất nhanh  Bếp từ faster dùng có tốt không rồi thì bếp từ 3 còn nấu ăn nhanh hơn nữa. Những ngày lễ tết nhu cầu nấu ăn cao, hoặc những gia đình đông thành viên thì bữa ăn cũng trở nên vô cùng quan trọng. Vậy thì chiếc bếp này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc nấu nướng cho gia đình mình đấy nhé.

Bếp từ là một trong những công nghệ thành tựu nhất của Bếp từ faster dùng có tốt không những năm gần đây khi đưa chúng vào việc nấu nướng. Nhiều người lo ngại từ trường ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng không sao đâu nhé, vì bước sóng của bếp rất ngắn, Bếp từ faster dùng có tốt không không đủ để tác động đến cơ thể chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc bếp này mà không lo nghĩ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bếp từ Chefs EH-DIH54A

Xét tới bàn điều khiển cảm ứng: sử dụng phím tăng giảm để chọn mức nhiệt một cách chính xác nhất. Mỗi bếp có 1 vùng điều khiển riêng thuận tiện cho thao tác nấu nướng, bếp từ đôi nhập khẩu cũng như chọn chế độ cho bếp. Vậy hệ thống điều khiển gồm có những gì? Khá dễ dàng trong việc sử dụng, hệ thống điều khiển gồm phím tăng giảm mức công suất hiển thị bằng phím + và – . Mỗi bếp đều được trang bị phím hẹn giờ tiện ích, bạn có thể chọn cho chế độ cho món hầm hay ninh với mức thời gian và nhiệt chính xác nhất. Bên cạnh bếp từ đôi nhập khẩu là phím tắt của từng bếp, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng riêng lẻ từng bếp và tắt những bếp không sử dụng.

3 vùng nấu khác nhau bạn có thể chọn cho phù hợp  bếp từ đôi nhập khẩu với kích cỡ nồi khác nhau. Tưởng chừng như không có tác dụng gì vì bạn vẫn luôn nghĩ từ đặt đâu nhận nồi ở đấy. Nhưng thực tế là cùng nấu vẫn phát sinh ra từ trường, khi đó nhiệt năng vẫn mất đi, nhưng do không có nồi nên bạn không thể cảm nhận được. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa tiền điện cuối tháng.

Mặt kính Schoot Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có khả năng chịu lựa và chịu nhiệt tốt, không lo mặt kính bị hỏng khi nấu ăn trong thời gian dài. Hệ thống quạt gió chạy êm giúp tản nhiệt đều để bếp có thể mát sau quá trình nấu, tránh hao mòn máy móc.

bếp từ Chefs eh-ih54a

Nguồn điện sử dụng là 220V, phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam, bạn không lo bếp hoạt động quá tải ảnh hưởng nguồn điện nhà bạn đâu nhé. Chức năng  bếp từ đôi giá rẻ san nhiệt tự động khi bạn nấu cùng lúc các bếp ở công suất cao nhất sẽ bảo vệ nguồn điện nhà bạn, với chức năng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bếp sẽ không để công suất hoạt động quá mức.

Thời gian bảo hành của chiếc bếp này là 2 năm cho toàn bộ linh kiện và mặt kính, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với  bếp từ đôi giá rẻ chính sách hẫu mãi này. Và tại Kiến An có chế độ bảo hành khép theo hãng, đồng thời luôn có chính sách lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu với bất kì sản phẩm có lỗi nào cho khách hàng. Giá thành của sản phẩm cũng không quá cao vì được lắp ráp tại Việt Nam nhưng chất lượng thì không kém đâu nhé vì  bếp từ đôi giá rẻ toàn bộ linh kiện đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất bạn hãy đến Kiến An, mua bếp giá rẻ, quà nhận giá trị kèm với đó là đội ngũ nhân viên sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi  nào của bạn, giúp bạn chọn được những chiếc bếp phù hợp về cả giá tiền lẫn chất lượng cho gia đình bạn và bạn đấy nhé.

Hãng Chefs áp dụng cho tất cả các model bếp từ của hãng này nói chung trong đó có bếp từ Chefs EH-Ih54A chế độ bảo hành khá uy tín và được đánh giá cao, thời hạn lên tới 03 năm cùng chính sách hỗ trợ đổi mới đồng thời bảo dưỡng định kì 06 tháng/ lần tại địa chỉ nhà khách hàng.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-chefs-eh-ih54a/