Dùng ống đồng cũ khi tháo lắp điều hòa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Dùng ống đồng cũ khi tháo lắp điều hòa
5/5 - (2 bình chọn)

Cách sử dụng ống đồng cũ khi tháo lắp điều hòa

Trung tâm kỹ thuật dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp các dịch vụ về điện lạnh khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa chữa máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Đối với khách hàng sử dụng điều hòa thì tháo và lắp điều hòa chắc chỉ diễn ra vài lần tại nhà quý khách nhưng đối với chúng tôi thì công việc này diễn ra hàng ngày và thậm chí là hàng giờ. Do đó khi chúng tôi đi tháo và lắp điều hòa thì có nhiều khách hàng có hỏi rằng ống đồng cũ này có sử dụng được nữa không? Và khi sử dụng lại thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng của điều hòa hay không? Với nhiều năm kinh nghiệm tháo và lắp điều hòa của mình chúng tôi xin trả lời câu hỏi đó trong bài viết này như sau:

Tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa cũ

Ống đồng của điều hòa sau khi Quý khách hàng đang sử dụng được tháo dỡ xuống nếu còn mới và bên trong không bị dầu của Block tràn ra thì có thể sử dụng bình thường, còn nếu mà những ống đồng dẫn khí gas đã được dùng lâu năm và đã bị dầu của Block tràn ra rồi thì cũng vẫn có thể sử dụng được nhưng cần phải hút chân không và dùng gas xả đuổi cho hết không khí và dầu thừa bên trong đi. Khi dùng lại ống đồng cũ thì đòi hỏi thợ lắp điều hòa phải có nhiều kinh nghiệm và làm hết sức cẩn thận mới không ảnh hưởng đến điều hòa như tốc độ làm mát, tuổi thọ của điều hòa. Vì nếu bất cẩn rất có thể bị hỏng Block của điều hòa do ống đồng dẫn gas bị tắc ẩm và khí gas không đẩy được từ Block điều hòa lên giàn. Và nếu như bị tắc kéo dài thì Block của điều hòa sẽ bị hỏng ngay. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nếu khi lắp điều hòa cũ và dùng ống đồng cũ hãy tìm những trung tâm điện lạnh uy tín để lắp giúp bạn.

Các dịch vụ khác của trung tâm

Ngoài dịch vụ tháo và lắp điều hòa thì lắp bình nóng lạnh, lắp đặt tivi cũng là dịch vụ mà chúng tôi đang đẩy mạnh và hướng tới để có những dịch vụ tốt cho khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.net/

Điện thoại: 0986 785 929

Xin chân thành cảm ơn!