Dịch vụ điện lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ điện lạnh
Rate this post

Dịch vụ điện lạnh tại hà nội

Hiện nay, tại thủ đô hà nội thì các dịch vụ điện lạnh như mua bán điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa hay tháo lắp điều hòa tại hà nội đang rất phát triển. Vì thời tiết tại thủ đô cũng đang dần chuyển vào mùa hè và điều kiện kinh tế của người dân cũng ngày một tăng cao. Do đã có điều kiện nên các thiết bị điện lạnh được người dân sử dụng rất phổ biến. Chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội đã và đang phục vụ người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi, hàng năm phục vụ hơn 10000 lượt khách hàng và năm nào cũng đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ , công nhân viên của công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng, sửa chữa những bệnh khó khăn nhất của điều hòa và cả tủ lạnh.

Dịch vụ điện lạnh tại hà nội

Dịch vụ điện lạnh tại hà nội

Các dịch vụ điện lạnh của công ty

Về dịch vụ sửa tủ lạnh: chúng tôi đã mở cách đây đã lâu và từ khi tủ lạnh vẫn đang được sử dụng rất hạn chế tại thủ đô và đa phần đều là những tủ lạnh nhỏ, hay tủ lạnh trực tiếp. Và hiện nay thì tủ lạnh được sử dụng rất nhiều và các dòng tủ lạnh đời mới, tủ lạnh cao cấp đã được sử dụng rất nhiều. Vì vậy, nếu không nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ thì sẽ không đáp ứng được về mặt chuyên môn trong sửa chữa.

Về dịch vụ điều hòa, do được hình thành sau dịch vụ về tủ lạnh nên chúng tôi đã hình thành nhiều cơ sở dịch vụ trước sau đó mới phát triển rộng về các mặt dịch vụ như lắp điều hòa còn sửa chữa thì khi ổn định nhiều cơ sở chúng tôi mới đưa vào phục vụ.