Lắp điều hòa cũ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lắp điều hòa cũ
5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ lắp điều hòa cũ tại hà nội

Dịch vụ lắp điều hòa cũ hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người đủ mọi tầng lớp đón nhận rất nồng nhiệt. Và cùng với điều hòa mới được mọi người mua về và lắp đặt thì điều hòa cũ cũng là một dịch vụ sôi động không kém. Có rất nhiều các công ty dịch vụ chuyên về điều hòa đã mở các cơ sở dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng và chúng tôi điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa tủ lạnh thì việc mở một cơ sở lắp điều hòa cũ là một việc làm hết sức bình thường. Chúng tôi ban đầu chỉ cung cấp dịch vụ lắp điều hòa mới tại Hà Nội. trong quá trình hoạt động thì có rất nhiều khách hàng gọi đến công ty yêu cầu được tháo lắp điều hòa cũ. do đó chúng tôi đã mở dịch vụ tháo điều hòa và lắp điều hòa cũ để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội.

Tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa cũ

Việc lắp điều hòa cũ có sự phức tạp hơn việc lắp điều hòa mới rất nhiều vì khi điều hòa cũ được tháo ra thì đường dây ống đồng có thể bị bẹp và cả khí gas có thể bị xì ra ngoài. Do đó khi lắp lên mà muốn sử dụng lại ống đòng cũ thì đòi hỏi người thợ phải hết sức cẩn thận mới làm được công việc lắp đặt này. Và chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh đã phục vụ khách hàng hơn 10 năm nay do đó, khi có điều hòa cũ cần tháo lắp hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ bạn nhé. Và trung tâm cũng sửa điều hòa để phục vụ khách hàng, khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Trình tự công việc lắp điều hoà cũ tại Hà Nội

Trung tâm thực hiện công việc theo thứ tự như sau:

  • Khách hàng có điều hoà cũ cần lắp đặt gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của chúng tôi đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật khảo sát địa hình lắp đặt và xác định vị trí lắp đặt cục nóng và mặt lạnh
  • Lắp giá treo mặt lạnh và giá treo cục nóng lên tường
  • Treo cục nóng và mặt lạnh lên giá treo
  • Kết nối 2 phần đó với nhau bằng đường ống đồng dẫn gas
  • Đấu nối nguồn điện vào điều hoà
  • Cấp nguồn điện cho điều hoà hoạt động
  • Kiểm tra đo gas nếu thiếu bơm bổ sung.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hoà trung tâm còn sửa tủ lạnh tại nhà và cả lắp tivi tại Hà Nội để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Dịch vụ của chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ nhé !