Ưu và nhược điểm của điều hòa âm trần

      Chức năng bình luận bị tắt ở Ưu và nhược điểm của điều hòa âm trần
5/5 - (1 bình chọn)

Những ưu và nhược điểm của điều hòa Âm trần.

Hiện nay, điều hòa nói chung và điều hòa âm trần nói riêng không còn gì xa lạ với người tiêu dùng, chúng ta thấy loại điều hòa này xuất hiện rất nhiều ở trong các nhà hàng, bệnh viện hay các cơ quan, công ty hay nhà dân có diện tích lớn.. Máy điều hòa âm trần thường thiết kế treo chìm trong phòng, có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Nó không giống với điều hòa thông thường bắt lên thì xong còn điều hòa âm trần yêu cầu tính thẩm mỹ cao và kỹ thuật phải chính xác. Sau đây là một số ưu và nhược điểm của điều hòa âm trần mà chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà, trung tâm chuyên sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội bằng kinh nghiệm của mình sẽ trình bày sau đây.

Điều hòa âm trần

Ưu điểm của điều hòa âm trần

Dòng máy điều hòa âm trần có rất nhiều ưu điểm và đây là một số ưu điểm nổi bật của nó:

  • Thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm lạnh nhanh
  • Vận hành êm khi hoạt động, khử bụi và khử âm rất tốt
  • Mặt nạ vuông đồng nhất, dễ dàng điều chỉnh độ cao
  • Lắp đặt tương đối dễ
  • Lưu lượng gió lớn nên phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : Rạp chiếu bóng, rạp hát , hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn.

Nhược điểm của điều hòa âm trần

  • Chỉ lắp đặt với các tòa nhà có không lớn thì chỉ nên sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm kênh gió quá lớn (80.000BTU/h trở lên).
  • Khả năng làm lạnh nhanh, công suất tiêu thụ lớn vì thế sử dụng điều hòa âm trần sẽ tốn điện, tốn kém khi sử dụng hơn so với các dòng khác.
  • Chi phí mua điều hòa âm trần rất đắt
  • Đối với các phòng lớn, đông người ở một nơi thì hệ thống điều hòa trung tâm xử lý nhiệt ẩm rất tốt. Còn với các tòa nhà làm việc, khách sạn, công sở … không gian lắp đặt bé, có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, đồng thời làm việc không cao thì hệ thống này không thích hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến những ưu và nhược điểm của điều hòa âm trần. Hiện nay, bên cạnh các dịch vụ điều hòa, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại nhà, dịch vụ sửa máy giặt, lắp đặt tivi để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà nội. Hãy gọi đến cho chúng tôi khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm bạn nhé!