Kinh nghiệm trong việc lắp đặt điện nước

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm trong việc lắp đặt điện nước
Rate this post

Tân Nhật Minh chúng tôi được thành lập hơn 10 năm qua đã phát triển và hình thành được như ngày hôm nay là do làm việc và học hỏi không ngừng nghỉ đã đúc kết nhiều kinh nghiệp trong việc sửa điện nước tại Đà Nẵng. Dưới đây chúng tôi muốn đưa ra cho quý khách một số kinh nghiệm để ứng dụng vào việc lắp đặt hay sửa chữa điện nước tại nhà cho gia đình.

thi cong dien nuoc

Kinh nghiệm thường xuyên áp dụng trong lĩnh vực lắp đặt điện nước tại Đà Nẵng:

1. Lắp đặt điện nước tại nhà :

  • Dây dẫn lắp trong tường cần phải bọc cách điện và luồn điện trong ống được bảo vệ bằng nhựa. Cỡ dây điện cần phải đủ lớn để sử dụng hợp lý trong gia đình, nếu quá nhỏ sẽ dẫn đến cháy nổ.
  • Cầu dao, công tắc điện phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng khi cần thiết, cần phải có lắp che đậy an toàn, phòng trừ tai nạn.
  • Đường dây chính và dây phụ trong nhà phải đặt cầu chì bảo vệ loại có nắp che.
  • Đối với phòng tắm giặt nên để công tắt bật mở thuận tiện cho việc sử dụng. Cần chọn ống nước chất lượng tốt để bền lâu hơn, đặt ống bên trong tường để ché chắn sẽ bền hơn.
  • Chọn vòi nước tốt bằng inox chống rỉ tránh tình trạng bị hỏng, rỉ nước và gãy vòi. Lắp ống nước bên ngoài cần tránh ánh nắng mặt trời.
  • Lắp đặt chậu rửa mặt độ cao vừa với bạn và con cái để dễ sử dụng.

2. Sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng :

Khi sửa chữa đường dây dẫn điện nên kiểm tra đường đi của điện để dễ dàng sửa chữa.

Phải cúp điện ở cầu dao trước khi sửa chữa.

Trong quá trình thực hiện sữa chữa hoặc sua dien nuoc tai Da Nang nếu có vấn đề khúc mắc hay khó khăn của bạn hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ tại nhà.

Và nếu quý khách có bất cứ nhu cầu cần lắp đặt sửa chữa điện nước hãy liên hệ 0979.582.180 để được phục vụ chu đáo.