Mẹo thay bóng đèn cho tủ lạnh nhanh chóng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo thay bóng đèn cho tủ lạnh nhanh chóng
Tủ lạnh Sharp nhà bạn vẫn hoạt động tốt ,nhưng khi bạn mở tủ lạnh ra và thấy đèn không sáng. Tuy không gặp phải vấn đề hóng hóc nghiêm trọng, nhưng nó gây ra rác rồi cho bạn khi lấy thức ăn ra ngoài khi không có đèn. Điều này làm bạn cảm thấy phiền phức.Với vài động tác cơ bản được hướng dẫn dưới đây bởi thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng, bạn có thể tự thay bóng đèn cho tủ lạnh của mình

Các bước tự thay bóng đèn cho tủ lạnh

Bạn dùng tuvit mở nắp bảo vệ của bóng đèn ra, sau đó dùng tay vặn bóng đèn theo đường xoắn ốc để lấy bóng đèn ra, gắn bóng đèn mới vào tủ lạnh theo các bước ngược lại.
Việc thay bóng đèn cho tủ lạnh không quá phức tạp nên bạn có thể tự khắc phục được. Bóng đèn trong tủ lạnh thường sẽ là bóng đèn đui xoáy nên bạn có thể dễ dàng tháo bóng ra bằng cách xoáy bóng đèn vài vòng.
Giá bóng đèn tủ lạnh hiện nay giao động khoảng 10.000 đến 15.000 được bán tại các cửa hàng điện tử hoặc liên hệ với các đơn vị sua tu lanh tai nha Da Nang gần nhất.
Để chắc chắn mua đúng bóng cho tủ lạnh bạn có thể mang theo bóng đèn đã hỏng và mua đúng loại hoặc mua loại có kích thước tương tự.
Bạn có thể về lắp lại bóng đèn mới vào chỗ cũ là được.
Để không xảy ra sự cố về điện, bạn nên rút nguồn điện trước khi tiến hành tháo và lắp bóng.