Khám phá cách cài đặt remote đa năng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá cách cài đặt remote đa năng
Rate this post

Trong quá trình sử dụng điều hòa có rất nhiều trường hợp chiếc remote hay còn gọi là điều khiển bị hỏng. Khi đó, người dùng khó có thể mua cho mình một chiếc điều khiển chính hãng, bởi vậy mà theo kinh nghiệm lắp điều hòa lâu năm của chúng tôi thì người dùng thường mua chiếc remote ( Điều khiển ) đa năng về sử dụng. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng remote đa năng, hãy cùng chúng tôi khám phá cách cài remote đa năng nhé!

Khám phá cách cài đặt remote đa năng

Điều khiển đa năng

Điều khiển đa năng

Khi bạn bị mất hoặc hỏng chiếc điều khiển ( remote ) của điều hòa nhà mình thường sẽ tìm mua chiếc remote đa năng về sử dụng. Nhưng bạn mang về và điều khiển như bao điều khiển khác không thấy điều khiển được, lúc này bạn cần phải biết cách cài đặt chiếc remote bạn đang cầm thì mới điều khiển được điều hòa nhà mình bạn nhé! Các bước tiến hành công việc cài đặt như sau:

B1: Cấp nguồn điện cho điều hòa, hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh. Nhìn trên tờ hướng dẫn xem hãng điều hòa nhà mình có tần số là bao nhiêu?

B2: Bấm và giữ nút “SET” và giữ khoảng 3 giây cho đến khi tần số trên màn hình ( Góc phải, phía dưới ) của điều khiển điều hoàn nhấp nháy. Tiếp theo là ấn nút tăng/ giản nhiệt độ để chọn tần số tương thích với điều hòa.( Ví dụ: tần số của Điều hòa Daikin là từ 630 đến 639). Khi đã chọn đúng mã, máy lạnh của bạn sẽ tự động khởi động lại. Khi đó đèn giàn lạnh sẽ sáng lên và bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp phát ra từ dàn lạnh

B3: Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên điều khiển sẽ đúng yên, hết nhấp nháy.

B4: Kiểm tra lại xem các nút trên điều khiển đã hoạt động chưa. Nếu bạn đã thấy hoạt động thì có nghĩa là quý trình cài đặt tần số cho điều hòa đã hoàn tất. Nếu như chưa bạn hay quay lại và thực hiện lại bước 2 và bước 3

Hướng dẫn cách cài đặt điều khiển đa năng

Hướng dẫn cách cài đặt điều khiển đa năng

Lưu ý : Điều khiển đa năng có gần 1000 mã code. Những không phải là sử dụng hết cho tất cả các model của các hãng điều hòa hiện tại. Vì thế mà các bạn nên tham khảo trước các thông tin khi mua và sử dụng.

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội và bạn không thể cài đặt được remote đa năng thì hãy gọi cho chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh bách khoa, nhân viên của trung tâm sẽ đến và cài đặt cho bạn.

Bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn sửa tủ lạnh để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Hãy liên hệ đến trung tâm khi bạn cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm nhé!