Một số tác hại không ngờ khi nằm điều hòa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Một số tác hại không ngờ khi nằm điều hòa
5/5 - (2 bình chọn)

Một số tác hại không ngờ đến khi nằm điều hòa

Khi thời tiết trở bước vào mùa hè nắng nóng, cũng là lúc điều hòa được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết mọi hộ gia đình đều đã sử dụng điều hòa để là mát không khí căn phòng mỗi khi nóng nắng. Nhiều gia đình vì lý do trời nắng nóng ở phòng điều hòa quá lạm dụng nên mắc phải một số sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà, một trung tâm hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa sẽ nói về những tác hại không mong muốn khi sử dụng điều hòa để các bạn rút ra kinh nghiệm phân chia lại thời gian 1 cách hợp lý nếu biết rằng máy điều hoà có những tác hại không ngờ đến.

Điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu

Điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu

Bệnh liên quan đến hệ hô hấp

Nếu điều hòa bạn để nhiệt độ quá lạnh. Khí hậu lạnh là môi trường thuận lợi cho một số vi khuẩn nấm mốc phát triển và gây ra một số bệnh như: ho, sổ mũi, hắt hơi…nguy hiểm hơn là bị viễm phổi.

Sức đề kháng bị giảm

Do thay đổi môi trường đột ngột không khí giữa bên ngoài và trong phòng nên cơ thể giảm khả năng chịu đựng với nhiệt độ môi trường bên ngoài nên hay đổ mồ hôi và dễ bị cảm.

Mệt mỏi và đau đầu

Những người làm việc tại các tòa nhà có lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ luôn bật ở mức thấp, là một trong những tác hại gây nên đâu đầu ở những người thường xuyên dùng điều hòa. Thợ sua dieu hoa tai Da Nang mách nhỏ thỉnh thoảng bạn nên mở cửa sổ để cho nhiệt độ bên ngoài xen kẽ vào

Các vấn đề về mắt

Người ngồi trong phòng bật điều hòa dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

Da hay bị khô, nứt nẻ

Đây chính ta tác động rõ rệt nhất của máy điều hòa lên sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ. Gần như 100% các nữ nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc trong môi trường máy điều hòa đều than phiền về làn da thô ráp thậm chí bị bong vảy của họ. Không chỉ có da,mà mái tóc của họ  cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi máy điều hòa. Bạn nên bảo vệ da bằng kem dưỡng ẩm,nếu không  chỉ sau một thời gian ngắn, làn da của bạn sẽ thô ráp nặng nề.

Hy vọng rằng, với những điều chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ có những điều chỉnh về thời gian sử dụng điều hòa một cách hợp lý nhất. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội và dịch vụ lắp tivi treo tường để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ đến trung tâm khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ các dịch vụ nào của trung tâm bạn nhé!