Nguyên nhân cục nóng điều hòa chạy liên tục

Rate this post

Khi sử dụng, cục nóng điều hòa chạy liên tục là vấn đề mà điều hòa của nhiều gia đình đang gặp phải. Làm sao để sửa được nó và nguyên nhân của lỗi này là do đâu? Câu trả lời có trong bài viết này, hãy  tìm hiểu nguyên nhân cục nóng điều hòa chạy liên tục cùng chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa và dịch vụ sửa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhé!

Điều hòa thiếu gas

Nguyên nhân này nghe thì rất đơn giản nhưng người dùng bình thường không để ý và kiểm tra dẫn đến tình trạng cục nóng điều hòa chạy liên tục. Nhận biết điều này là điều hòa sẽ chạy liên tục nhưng không làm lạnh được, do đó cảm biến sẽ không ngắt dẫn đến cục nóng không ngắt. Lỗi đơn giản nhưng hậu quả nặng nề nếu không được xử lý nhanh chóng cụ thể là hỏng cả lốc thậm chí là cả chiếc điều hòa.

Nguyên nhân cục nóng điều hòa chạy liên tục

Nguyên nhân cục nóng điều hòa chạy liên tục

Lọc gió bị dơ

Có thể phát hiện ra vấn đề này bằng cách lắng nghe xem chiếc điều hòa của gia đình mình có phát ra âm thanh lạ nào không? Nếu bạn nghe thấy những âm thanh lạ thì hãy kiểm tra lọc gió của điều hòa bạn sẽ thấy nó bị ở bụi bám vào nhiều làm gió lạnh không thoát ra ngoài được. Hãy vệ sinh ngay sau khi thấy những điều đó.

đường ống ga lỏng hoặc bị cản trở

Nguyên nhân này khiến cho chiếc điều hòa gia đình chạy và không ngắt và không có khả năng làm lạnh không khí, với nguyên nhân này để lâu sẽ dẫn đến tình trạng hỏng block.

Không đủ không khí đi qua dàn lạnh

Chu trình làm lạnh được thực hiện liên tục và tuần hoàn. Nhiệt độ trong phòng được thu chuyển tới hệ thống làm lạnh rồi lại được trả lại không gian từ đó phòng của bạn được làm mát. Khi quá trình này gặp cản trở thì nó chính là nguyên nhân cục nóng điều hòa chạy liên tục.

Ngay lúc này hãy kiểm tra điều hòa của gia đình mình xem nó mắc phải lỗi dàn nóng điều hòa chạy liên tục do nguyên nhân nào bạn nhé. Sau đó hãy ứng dụng những cách khắc phục dàn nóng điều hòa chạy liên tục không ngắt mà chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây.

Nếu bạn không tự khắc phục được thì hãy gọi đến cơ sở cung cấp dịch vụ điều hòa gần nhất để thợ kỹ thuật đến kiểm tra khắc phục cho bạn nhé! Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại thủ đô Hà Nội, bạn có thể gọi đến trung tâm điện lạnh Bách khoa để được phục vụ theo số: 0962 084 825 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *