Sửa điều hòa tại hà nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa điều hòa tại hà nội
5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ

Số điện thoại: 09867859290934425233

Hiện nay, thời tiết tại Thủ đô Hà Nội đang bước vào những ngày hè nắng nóng nhất, phải nói là nắng nóng nhất trong năm, thì điều hòa là thiết bị được nhắc đến nhiều nhất vì công dụng làm mát không khí của mình. Và vì vậy mà hầu những Gia đình nào đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội cũng đã và đang sử dụng ít nhất một chiếc điều hòa trong căn phòng của mình. Và bạn thử hình dung khi căn phòng nhà mình đang sử dụng điều hòa trong những ngày nắng nóng mà bỗng nhiên chiếc điều hòa bị trục trặc,hỏng hóc do quá tải thì không khí trong phòng bạn sẽ ra sao? Khi đó bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì sức nóng của Thiên nhiên. Và bạn cần gọi ngay một trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội để có thợ kỹ thuật đến sửa điều hòa cho bạn. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng, Trung tâm chuyên tháo lắp điều hòa và sửa chữa điều hòa sẽ là trung tâm mà bạn đang cần tìm kiếm.

Sửa điều hoà tại Hà Nội

Hãy gọi : 09867859290934425233 . Để được phục vụ trong việc sửa điều hòa tại hà nội bạn nhé.

Với một đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trên địa bàn thủ đô. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty đã mở dịch vụ về điều hòa và dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đã hơn 5 năm nay và hàng năm chúng tôi phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng đến với công ty để yêu cầu được sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và sửa tủ lạnh. Và ngày càng nhiều khách hàng đến với công ty hơn vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với tiêu chí:

  • Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
  • Lấy chữ tín để giữ chân khách hàng
  • Tiếp nhận mọi  ý kiến đóng góp của khách hàng trong quá trình sửa chữa

Công ty nhận sửa tất cả các bệnh của điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux, Media, Casper, Sam sung,  …

Ngoài dịch vụ về điều hòa và tủ lạnh thì dịch vụ lắp tivi tại Hà Nội cũng là dịch vụ mà chúng tôi đang hướng tới để phục vụ bạn.

Hãy gọi : 09867859290934425233 . Khi cần bạn nhé!