Sửa lốc điều hòa tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa Lốc ( Block) điều hòa tại Hà Nội

Với những ai đã và đang sử dụng điều hòa thì đều biết rằng Lốc hay còn gọi là Block là một chi tiết rất quan trọng của điều hòa. Nó được ví như trái tim của con người vậy. Nó có tác dụng đẩy và hút gas qua cáp và dàn bay hơi. Do đó, mỗi khi lốc điều hòa gặp sự cố không đẩy không hút được gas thì điều hòa sẽ không hoạt động được nữa. Lúc đó, người dùng sẽ cần gọi thợ sửa chữa lốc điều hòa đến để kiểm tra, khắc phục. Trong bài viết này, chúng tôi những người thợ chuyên điều hòa sẽ nói về công việc sửa Lốc điều hòa của trung tâm.

Nếu trong thời gian sử dụng mà điều hòa không được bảo dưỡng hay nạp ga định kì thì sẽ theo các hư hỏng . Có rất nhiều nguyên nhân làm cho điều hòa hư hỏng nhưng trong đó hỏng Block điều hòa là nghiêm trọng nhất.

Cục nóng điều hòa ngắt liên tục

Cục nóng điều hòa ngắt liên tục

Lỗi do đâu mà block điều hòa bị hỏng

Các thợ kỹ thuật của chúng tôi cho biết có rất nhiều nguyên nhân khiến lốc điều hòa bị hỏng, ở dưới đây là vài nguyên nhân chính :

  •  Do nạp gas điều hòa dỏm, không chất lượng.
  •  Nguồn điện cấp cho máy điều hòa không ổn định gây nên chập chờn, bị cháy.
  • Do không vệ sinh và nạp gas định kì cho máy lạnh.
  • Vị trí dàn nóng không được che chắn, sức nóng mặt trời quá nóng làm cho dàn nóng không thể trao đổi nhiệt gây nên hỏng Lốc.
  •  Công suất điều hòa nhỏ mà bạn lắp ở diện tích rộng thì sẽ làm cho điều hòa hoạt động liên tục, chạy quá tải.
Nguyên nhân điều hòa không mát

Nguyên nhân điều hòa không mát

Quy trình làm việc khi block điều hòa bị hỏng

Cần phải chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích căn phòng, không nên quá nhỏ hay quá lớn.

Nên cân cáp, kiểm tra áp đẩy, kẹp dòng, kiểm tra dòng điện để đảm bảo an toàn.

Nạp ga điều hòa đúng với loại gas được ghi trên Block máy

Vệ sinh  định kì dàn nóng sạch sẽ bằng khí Nitơ

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, có nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo từ các trường Đại Học, Cao Đẳng chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị.

Bên cạnh dịch vụ về điều hòa, trung tâm còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh và dịch vụ lắp tivi để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Hãy gọi đến trung tâm khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào bạn nhé! Địa chỉ liên hệ:

Website: https://dieuhoa247.net/

Điện thoại: 02466525628 – 0986785929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *