Trung tâm sửa điều hòa nhanh và rẻ tại Hà Nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trung tâm sửa điều hòa nhanh và rẻ tại Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)

Với khí hậu nắng nóng như tại thủ đô Hà nội vào nùa hè thì nhu cầu sử dụng điều hòa rất là lớn ở các hộ gia đình, phòng trọ, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết. Dịch vụ sửa điều hòa nhanh và rẻ tại Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng vệ sinh điều hòa định kì, di chuyển vị trí điều hòa tại Hà Nội… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kình nghiệm, có tay nghề cao sẽ đáp ứng hết tất cả mọi nhu cầu cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa nhanh và rẻ tại Hà Nội

Nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội

Nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội

Do nhu cầu phát triển thị trường, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Bách khoa một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu chuyên sửa chữa, lắp đặt điều hòa và sửa tủ lạnh đã mở 5 cơ sở để phân bố thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Thủ đô nhanh chóng mà hiệu quả lại cao. Nếu quý khách có nhu cầu sua chữa, lắp đặt dieu hoa tai nha thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0986.785.929 để được phục vụ nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trung tâm nhận sửa chữa và tháo lắp, di chuyển điều hòa của tất cả các hãng hiện đang được bày bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Toshiba, Casper, Electrolux, Midea …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào mà cần di chuyển vị trí hay sửa chữa, bảo dưỡng hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhé!

Quy trình thực hiện công việc lắp đặt sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Theo kinh nghiệm phục vụ quý khách lâu năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện công việc theo quy trình như sau:

  • Khách hàng có điều hòa cần sửa chữa, tháo lắp, di chuyển gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, kỹ thuật bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và phán đoán những sự cố mà điều hòa đang gặp phải và đưa ra hướng sửa chữa
  • Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng bật máy cho điều hòa hoạt động đến khi thấy ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như: Sửa tủ lạnh , sửa chữa máy giặt và lắp tivi tại nhà để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!