Vì sao điều khiển không nhận tín hiệu ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao điều khiển không nhận tín hiệu ?
5/5 - (1 bình chọn)

Giải thích vì sao điều hòa không nhận điều khiển.

Điều hòa luôn luôn song hành với điều khiển, nó vừa bổ sung và hỗ trợ lần nhau. Điều khiển giúp cho người sử dụng thuận lợi trong việc điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, cài đặt chế độ, bật tắt điều hòa… Phải làm gì đây nếu có một ngày điều khiển không còn nhận các tín hiệu như trên nữa. Vậy nguyên nhân do đâu và cách giải quyết như thế nào với bệnh này bạn hãy cùng với chúng tôi, trung tâm dịch vụ điều hòa đi tìm hiểu nhé.

Điều khiển đa năng

Điều hòa không nhận điều khiển

Điều khiển hỏng do đâu?

Có rất nhiều người gọi đến dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhờ trả lời nguyên nhân vì sao điều hòa không nhận điều khiển ? Sau đây, chúng tôi xin trình bày một số nguyên nhân như sau:

– Pin điều khiển hết hạn sử dụng hoặc pin yếu

– Pin bị chảy nước do để lâu ngày dẫn đến tiếp xúc kém

– Do điều hòa bị hỏng mắt đọc nên điều khiển không nhận được tín hiệu

– Vi mạch hỏng hay bị đứt do điều khiển bị rơi.

– Các phím trên điều khiển bị lún hay bị lỏng các phím bấm

– Do đầu mắt trên điều khiển hoặc đầu mắt nhận trên điều hòa bị bụi bẩn che kín làm cho tín hiệu phát đi bị yếu.

Hướng giải quyết tốt nhất cho nó

– Thay pin mới

– Dùng tovit vặn nắp phía sau ra, dùng bông lau sạch phần bàn phím rồi bỏ pin vào và lắp lại như ban đầu, sau đó thử lại bằng cách đơn giản như sau:

  • Bạn bật chế độ chụp hình của điện thoại rồi soi vào phần mắt đọc của điều khiển, dùng tay nhấn các bàn phím trên điều khiển. Mát của bạn nhìn vào màn hình điện thoại nếu thấy đèn lóe lên thì chứng tỏ điều khiển của bạn còn tốt.

– Với lỗi bo mạch điều hòa bị hỏng thì lúc này bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa đến kiểm tra sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục một cách nhanh nhất.

– Kiểm tra chỗ nào trên vi mạch điều khiển bị đứt thì nối lại hoặc mua điều khiển mới.

Trên đây, chúng tôi đã nêu ra những trường hợp điều hòa không nhận điều khiển, nếu bạn thực hiện các biện pháp khắc phục như chúng tôi đã nêu mà vẫn chưa được, hãy liên hệ cho chúng tôi để thợ kỹ thuật đến tận nhà bạn để kiểm tra, sửa chữa.

Ngoài dịch vụ về điều hòa, trung tâm cong cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô. Hãy liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.net/

Điện thoại: 02466525628 . Xin chân thành cảm ơn!