4 lỗi máy giặt hay gặp phải bạn có thể sửa tại nhà

      Chức năng bình luận bị tắt ở 4 lỗi máy giặt hay gặp phải bạn có thể sửa tại nhà
Ngày nay Máy giặt là sản phẩm được ưa chuông và ngày càng trở nên phổ biến nhất là ở gia đình. Thông thường khi máy giặt có vấn đề thì mọi người hay phân vân và lo lắng vì không biết nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng của trung tâm nào. Tuy nhiên, nếu được trang bị kiến thức thì với một số trục trặc nhỏ, người dùng có thể xử lý được tại nhà. Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi để trang bị thêm kiến thức để có thể tự sửa máy giặt ngay tại ngôi nhà của bạn nhé.

4 lỗi máy giặt hay gặp phải bạn có thể sửa tại nhà

1. Thường thì lỗi hay gặp phải nhất của máy giặt là lỗi không khởi động được
 
– Chưa đóng cửa hoặc cửa đóng không chặt máy sẽ báo báo lỗi E40
 
– Phích cắm chưa được cắm hoặc cắm lỏng lẽo sai quy cách vào ổ điện hoặc ổ không có điện.
 
– Quên không bấm phím start hoặc có thể phím start bị liệt, đối với trường hợp phím start bị liệt thì chúng ta lên gọi đến dịch vụ Sửa Máy giặt  tại nhà nhờ họ thay thế cho.
 
2. Lỗi thường gặp tiếp theo là Lồng Máy giặt không quay.
 
– do đường nước thải gặp vấn đề có thể là do tắc ống dẫn hoặc do bơm nước bị hỏng nếu gặp trường hợp này máy sữ báo lỗi E20.
Chúng ta lưu ý nhé khi máy báo lỗi E2O thì lên kiểm tra đường ống dẫn nước thải của máy.
 
– Đồ được bỏ vào quá nhiều khiến máy không chuyển động được hoặc đồ giặt không được giàn đều bên trong lồng giặt
– Cho quá nhiều bột giặt cũng ảnh hưởng đến tiến trình giặt ví nhiều bọt xà phòng sẽ không tốt.
 
3. Máy giặt không thể mở cánh cửa 
 
– Lỗi này là do máy chưa giặt hết trương trình.hoặc do hỏng công tắc khóa cửa, và trong lồng vẫn còn nước thì không thể mở cửa ra được. Bạn hãy lưu ý khi mà trên bảng điều khiển của máy mà có nháy đèn đỏ hình cái khóa tức là máy chưa nhả cong tắc khóa cửa lúc đó ta không được kéo cánh cửa mạng tay sẽ bị gãy tay lắm. Còn nếu máy đã giặt hết trương trình đèn đã tắt mà không mở được thì là do công tắc đã hỏng lúc này bạn nên nhờ đến sự can thiệp chuyên môn của thợ sua may giat xử lý nha
 
4. Máy rung mạnh hoặc phát ra tiếng ồn khi đang chạy
 
Nguyên nhân chủ yêu gây ra tình trạng này là do Các chân đỡ máy giặt chưa được điều chỉnh thích hợp hoặc máy được đặt trên bề mặt không bằng phẳng, chúng ta cần kê lại máy sao cho trắc chắn là được.
 
– Do bulong định vị lồng của máy khi vận chuyển và vỏ máy giặt chưa được tháo ra khi mới mua về.
 
– Lượng đồ giặt quá ít hoặc quá nhiều bên trong lồng giặt
Với một số kiến thức cung cấp như trên, người dùng có thể tự trở thành một người sửa máy giặt tại nhà của chính mình. Tuy nhiên, nếu đã cố gắng xử lý mà vẫn không được thì nên gọi cho các trung tâm sửa máy giặt Đà Nẵng hỗ trợ kịp thời nhé,