Bộ giảm xóc máy giặt là gì và khi nào nên thay

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ giảm xóc máy giặt là gì và khi nào nên thay
Bộ giảm xóc máy giặt hay còn gọi là bộ nhún của máy giặt là bộ phận quan trọng của máy giặt trong quá trình vận hành. Nhiều khách hàng có thắc mắc với thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của Trung tâm Điện lạnh Phú quý chúng tôi là khi nào thì nên thay bộ giảm xóc cho máy giặt? Câu hỏi này của bạn sẽ được trả lời chính xác trong bài viết dưới đây của chúng tôi, mời các bạn quan tâm theo dõi nhé!

Bộ giảm xóc máy giặt là gì?

Các chuyên gia sửa máy giặt đã cho biết,bộ giảm xóc là bộ phận làm cho máy giặt cân bằng và chống rung trong quá trình máy giặt hoạt động của lồng giặt. Ngay cả khi máy giặt chạy không tải thì bộ phận giảm sóc này vẫn có tác dụng cân bằng.

Dấu hiệu nhận biết bộ phận giảm xóc đã xuống cấp cần phải thay thế

Nếu như trong thời gian sử dụng khá lâu, khi máy giặt đang vắt ở chế độ cao thì bắt đầu xuất hiện hiện tượng như rung chạy ra khỏi vị trí, kêu phát tiếng ồn. Thì lúc này bộ phận giảm xóc đã hết sự đàn hồi. Giải pháp hữu hiệu cho bạn lúc này là nên liên hệ với thợ sửa máy giặt để thay thế bộ phận giảm xóc máy giặt mới.
Nếu bạn không tự khắc phục được tình trạng máy giặt bị hỏng nhún, thụt, giảm xóc bạn có thể liên lạc với dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng qua tổng đài 0905.726.097 để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động, nhân viên kĩ thuật chúng tôi tới tận nhà tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.
Bộ giảm xóc máy giặt là gì và khi nào nên thay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên