Cảm biến I-sensor trên máy giặt LG hoạt động ra sao

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cảm biến I-sensor trên máy giặt LG hoạt động ra sao
Đã bao giờ bạn cảm thấy rất khó chịu và phiền phức về những cặn bột giặt bám dính trên quần áo sau mỗi lần giặt máy xong gây ra những mùi hôi khó chịu? Vậy thì bạn hãy nhanh chóng sở hữu chiếc máy giặt LG được trang bị cảm biến I-sensor này đi, nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề phiền toái này một cách nhanh chóng. Với công nghệ cảm biến I-sensor này bạn sẽ không còn lo lắng quần áo còn bám xà phòng nhé. Đó là công nghệ gì và có hiệu quả như nhiều người nói không? Để hiểu rõ hơn về tác dụng của nó bạn hãy cùng kỹ thuật sua may giat Da Nang đi tìm hiểu nhé.

1. Bộ cảm biến I-Sensor là gì?

Bộ cảm biến thông minh của LG có khả năng cảm biến độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng bột giặt còn sót lại trên quần áo sau lần giũ cuối cùng, sau đó tự động điều chỉnh số lần giũ tiếp theo để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt.

2. Bộ cảm biến I-Sensor hoạt động như thế nào?

Bộ cảm biến I-sensor này có khả năng loai bỏ đến 99% cặn bột giặt. Cảm biến I-Sensor hoạt động như sau: sau khi gần kết thúc chương trình giặt máy sẽ bật bộ cảm biến I-Senser lên, nếu như quần áo còn lượng quần giặt thì máy giặt sẽ tự động xả thêm lượng nước để loại bỏ sạch hết lượng bột giặt dư thừa. Đến khi nào hết lượng bột giặt trên thì máy giăt mới tự động kết thúc chương trình giặt.  Vậy nên, nhờ công nghệ cảm biến I-Sensor này mà gia đình thân yêu của bạn sẽ không còn phải lo lắng về mẩn ngứa hay dị ứng nữa.
Trung tâm Điện lạnh Phú quý chúng tôi đã trình bày cách thức hoạt động và lợi ích mà bộ cảm biến I-Sensor của máy giặt LG mang lại. Nếu như trong quá trình sử dụng, máy giăt bạn gặp sự cố thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi để thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên nghiệp đến trực tiếp nhà bạn sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhé!
Cảm biến I-sensor trên máy giặt LG hoạt động ra sao
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên