Chuẩn nồng độ của rượu để có được hũ rượu ba kích ngon

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chuẩn nồng độ của rượu để có được hũ rượu ba kích ngon

Trong một ngày cuối tuần mưa gió như thế này, cùng với thời tiết se se lạnh, các thành viên trong nhà tụ họp ngồi lại ăn với nhau bữa cơm thì còn gì bằng phải không các bạn. rượu ba kích đang sống xa nhà nên rất nhớ những khoảnh khắc cả nhà ngồi cùng nhau, ông bà, cha mẹ cùng mấy cậu mấy chú ngồi quầy quần. rượu ba kích nhớ rằng những người đàn ông trong gia đình ngồi nhậu chai rượu ba kích mà ba tôi ngâm. Đây là loại rượu thuốc rât quý, khi uống loại rượu này sẽ rất tốt cho cơ thể, nhưng sử dụng với một liều lượng như thế nào mới đạt hiệu quả cao hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé

Đó là bước sơ chế rễ củ ba kích đầu tiên trước khi chế biến chúng. Sau khi đã hoàn thành các bước sơ chế đó rồi thì chúng sẽ được đem đi chế biến thành ba phương pháp cổ truyền sau: ba kích chích rượu và rượu ba kích chích muối và ba kích chích cam thảo.. Sau đây, rượu đảng sâm sẽ giới thiệu cách chế biến rượu ba kích chích rượu. Với kiểu chế biến này thì các bạn có thể chuẩn bị 1kg ba kích, không thể thiếu 150ml rượu trắng có nồng độ 35 đến 40%. Đem hai nguyên liệu này trộn đều vào nhau rồi ủ từ 1 đến 2 giờ và vặn lửa nhỏ đến khi khô. Phương pháp thứ hai là ba kích muối ăn. rượu đảng sâm cũng cần các bạn chuẩn bị 1kg ba kích và 150ml dung dịch muối ăn nồng độ 5%. Bạn cũng trộn hai loại này vào với nhau nhưng phải ủ từ 2 đến 4 giờ để ngấm đều. Cuối cùng là ba chích kích cam thảo. Nguyên liệu cần 50g cam thảo. Cam thảo sẽ được cắt nhỏ và sắc 3 lần nước, đun sôi 30 phút. Rồi cô dung dịch đó còn 150ml rồi trộn đều ủ đến 6 giờ.

 

Nếu các bạn là người Việt Nam mà chưa được thử qua loại rượu ba kích tại Thôn Agrồng – Xã ATiêng – Huyện Tây Giang – Tỉnh Quảng Nam thì đó là một điều đáng tiếc nhất đối với các bạn rồi. Các bạn chắc hẳn đã nghe qua loại rượu thuốc rất có công dụng bổ thận tráng dương này, nhất là cánh đàn ông. Loại rượu này ở đây rất nổi tiếng vì những người thợ làm ra loại rượu này là những người đã có kinh nghiệm lâu năm và hoàn toàn làm bằng tay không có sự tham gia của bất kì máy móc nào nên hương vị càng đặt biệt thơm ngon và số lượng có hạn, bạn còn không nhanh đặt hàng qua số điện thoại này 0983 217 969 – 01235 79 79 90 để có một hũ rượu ba kích.Cảm ơn bạn vì đã đọc.

Chuẩn nồng độ của rượu để có được hũ rượu ba kích ngon
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên