Top 3 điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản!

      Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản!

Thành phố Osaka được xem là một trong những điểm du lịch Nhật Bản thu hút nhiều khách du lịch nhất. Để có thêm những thông tin về thành phố xinh đẹp này, mời bạn cùng godulich.com tham khảo các thông tin dưới đây.

Có thể hình dung được, du lịch Osaka là thành phố du lịch độc đáo với các khu đô thị, các khu mua sắm và nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại. Đừng ngần ngại, hãy cùng chúng tôi đọc các dữ liệu đã được chọn lọc và tổng hợp.

Đền thờ ở Osaka

Đền thờ ở Osaka nổi tiếng với đền Taiheji, đây là điểm du lịch Nhật Bản gắn liền với nhiều sự tích và các câu chuyện lịch sử. Được những người dân ở đây kể lại, nơi đây là điểm dừng chân thứ 13 của đức Phật và trong 13 vùng đất Phật lớn nhất trên Thế Giới. Đền thờ ở Osaka gây ấn tượng nhất là đền thờ Sugawara Michizane, nét kiến trúc độc đáo và không gian yên tĩnh, là điểm hành hương lí tưởng dành cho khách du lịch

Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka để lại ấn tượng khó phai với du khách bởi nét kiến trúc độc đáo. Nơi đây dừng bị phá hoại những đã được trùng tu lại, cho đến ngày nay lâu đài vẫn giữ được nét cổ kính và bí ẩn của nó. Thiết kế kiến trúc của lâu đài Osaka có ba vòng bao quang, bên ngoài là đường, sau đó là các ao nước và vào bên trong là khuân viên lâu đài. Khi bước vào bên trong tòa lâu đài du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự bề thế và chiều cao đáng kinh ngạc.

Khi vào bên trong lâu đài Osaka, du  khác sẽ được ngắm nhìn các hiện vật về cuộc đời của hoàng đế thế kỷ 16 Toyotomi Hideyoshi và được tìm hiểu về lịch sử của lâu đài. Từ trên đỉnh của tòa lâu đài, bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn thành phố.

Thủy cung Kaiyukan

Với diện tích hơn 3900m2, cao 50m, bao gồm 8 tầng gia cố thép chắc chắn, Thủy cung Kaiyukan là một trong những điểm tham quan khó có thể bỏ qua khi đến Nhật Bản. Khi đến với thủy cung Kaiyukan, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hơn 30,000 loại sinh vật thuộc 580 loài động vật biển khác nhau trên thế giới.

Đến với thủy cung Kaiyukan, du khách sẽ thấy ngạc nhiên trước kiến trúc đặc biệt. Hàng năm, lượt khách ghé đến nơi này tham quan lên đến hàng triệu!

https://www.youtube.com/watch?v=o2Cof1nOqgk

Top 3 điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản!
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên