Top 3 sữa tắm dưỡng ẩm tốt và an toàn cho bé sơ sinh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 sữa tắm dưỡng ẩm tốt và an toàn cho bé sơ sinh

Chọn sữa tắm cho trẻ em an toàn như một phương pháp phòng ngừa bằng chính lá chắn tự nhiên giúp trẻ khỏe mạnh ngăn ngừa được các loại bệnh tật sau này. Dưới đây là những loại dầu gội sữa tắm nên mua cho bé:

Kem tắm trẻ em Bubchen Wasch & Duschecreme Fresh Oloe 230ml

sua-tam-tot-cho-be

Được sản xuất hoàn toàn bằng các chất tự nhiên phù hợp với làn da trẻ nhỏ, da của bé sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Kem tắm được làm từ chất liệu của cây Lô Hội giúp ngăn ngừa viêm nhiễm xảy ra ở trẻ nhỏ và làm mát làn da.

Sữa tắm Arau Baby 450ml

sua-tam-tot-cho-be

Là một sự kết hợp nhịp nhàng giữa các loại lá thảo dược tắm cho bé như phương pháp truyền thông sử dụng lá oải hương, chanh, tía tô… cùng vào một chai sản phẩm sữa tắm tốt cho bé Arau Baby 450ml. Sản phẩm giúp bé ngăn ngừa các bệnh ngoài da, dị ứng và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Tác dụng của sữa tắm này là diệt khuẩn, phòng ngừa các triệu chứng ngứa nổi mẩn có trong loại sữa được chiết suất từ tinh dầu chanh và oải hương. Với chiết xuất từ lá tía tô và hương thảo mang lại mùi hương thơm đặc biệt, giúp da nhẹ nhàng khỏe mạnh, thư giãn cho trẻ.

>> Tham khảo sản phẩm: flashcard tiếng việt cho bé

Sữa tắm Malizia BonBons 500ml

sua-tam-tot-cho-be

Được gọi là một loại sữa tắm gội hương liệu trái cây tổng hợp dành cho em bé, Malizia BonBons 500ml là sự kết hợp giữa những loại trái cây khác nhau trong rừng nhiệt đới mang lại. Với đặc tính của sữa nhẹ nhàng và sử dụng công thức đặc biệt, sữa giúp mẹ làm sạch cơ thể bé một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Sữa tắm an toàn với làn da, đảm bảo không gây ra những hiện tượng kích ứng mang lại cho bé một làn da tươi mát an toàn.

>>Cách học toán kèm bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình cho con

Top 3 sữa tắm dưỡng ẩm tốt và an toàn cho bé sơ sinh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên