TUYỆT CHIÊU GIẶT GIŨ QUẦN ÁO TỐI MÀU LUÔN ĐẸP NHƯ MỚI

      Chức năng bình luận bị tắt ở TUYỆT CHIÊU GIẶT GIŨ QUẦN ÁO TỐI MÀU LUÔN ĐẸP NHƯ MỚI

Quần áo tối màu thực sự chính là món đồ khó tính và khó chiều, việc giặt giũ quần áo tối màu với máy giặt thường gặp phải những vấn đề như bám cặn bột giặt, quần áo bị sờn vải, mau cũ vì rất dễ lộ đường chỉ sờn. Dưới đây là những chia sẻ của thợ sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng nhằm giúp cải thiện tình trạng trên khi bạn là người thích những bộ đồ màu tối và muốn dùng máy giặt giặt chúng thường xuyên.

CHỌN CHẾ ĐỘ GIẶT ĐÚNG

Thợ sửa máy giặt cho biết trừ khi quần áo tối của bạn là rất nhiều bết đầy bụi bẩn, hãy chọn một chu kỳ báo nhẹ nhàng ( gentle/ permanent ) cho quần áo màu tối. Những chu kỳ có chu kỳgiặt ngắn hơn với ít vận động có thể làm hỏng các sợi và làm cho chúng bị bạc màu. Ngoài ra, chọn một chu kỳ quay chậm hơn để tránh làm mòn vỡ sợi vải. Đây là một nơi tốt để đề cập đến một máy giặt tải phía trước hay một máy giặt tải hàngđầu mà không có một thiết bị khuấy trung tâm là nhẹ nhàng hơn trên quần áo. Chu kỳ giặt nhẹ nhàng hơn sẽ giảm tác động lên sợi v có nghĩa là ít sợi vải bị bào mòn hơn, giặt tay được xem là giải pháp tốt nhất cho quần áo tối mà

LỘN TRÁI QUẦN ÁO KHI GIẶT

Bề mặt của quần áo bị chà xát mạnh sẽ khiến cho quần áo dễ bị bay màu. Vì thế, cách tốt nhất là bạn hãy lộn trái quần áo lại. Thêm vào đó, bạn cũng nên đóng cúc và gài dây kéo lại để làm giảm sự mài mòn và ma sát khi giặt trong máy giặt

GIT BNG NƯỚC LNH

Khi giặt các loại quần áo tối màu, bạn nên chỉnh chế độ giặt ở nhiệt độ thấp. Nước ấm sẽ khiến cho sợi vải bị nới lỏng, cùng với đó là màu sắc và chất nhuộm của quần áo có xu hướng trôi đi.

DÙNG ĐÚNG KHI LƯỢNG GIT

Luôn luôn biến hàng may mặc màu đen bên trong ra ngoài trước khi rửa. Điều này sẽ ngăn chặn các sợi kết thúc từ trở nên hư hỏng và hiển thị đầu bị sờn và thu hút lint. Và, hãy chắc chắn để tải các máy giặt một cách chính xác và không bao giờ quá tải công suất của máy tính của bạn.

TRÁNH ÁNH MẶT TRỜI

Mặc dù không sử dụng máy sấy sẽ tiết kiệm một khoản tiền và góp phần bảo vệmôi trường, việc phơi quần áo tối trong ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể phai màu vải, trông quần áo mau cũ. Sử dụng một giá phơi quần áo đặt dưới mái che để giảm tác động tiêu cực tới quần áo khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp trong nhừng thời điểm nắng gắt.

Quần áo tối màu luôn khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hy vọng những mẹo trên của thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ giúp bạn có một phương pháp tốt trong việc giặt giũ các loại quần áo này.

TUYỆT CHIÊU GIẶT GIŨ QUẦN ÁO TỐI MÀU LUÔN ĐẸP NHƯ MỚI
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên