UC Browser bản cập nhật lớn trên của Windows và iPhone

      Chức năng bình luận bị tắt ở UC Browser bản cập nhật lớn trên của Windows và iPhone

UCWeb đã công bố bản cập nhật lớn cho Uc browser apk trên của Windows và iPhone . Đây sẽ là bản cập nhật đầu tiên mà các phiên bản iPhone của UC Browser đã nhận được kể từ tháng 10 năm 2013.

Kết quả hình ảnh cho uc browser for ios

UC Browser bản cập nhật lớn  trên của Windows và iPhone

Uc browsing dành cho Windows, được đưa ra vào tháng tư , nay có thêm các tính năng dựa trên đám mây UCWeb của. UCWeb nói điều này cho phép các công ty để cho phép các tính năng như nén dữ liệu, tạm dừng và tiếp tục tải, trong số những người khác. Công ty tuyên bố rằng công nghệ này cho phép người dùng giảm một nửa mức tiêu thụ dữ liệu của họ trong khi trình duyệt, do đó thúc đẩy tốc độ duyệt.

Tính năng quan trọng khác được thêm bởi bản cập nhật này bao gồm đồng bộ đám mây, cho phép người dùng đồng bộ bookmark và các tab mở từ các phiên bản di động của UC Browser. Công ty cho biết trình duyệt cũng cho phép mọi người để tạm dừng và tiếp tục tải và đi kèm với một trình quản lý tập tin mà nhóm file theo kiểu.

Kết quả hình ảnh cho uc browser for ios

UCWeb cũng công bố một bản cập nhật lớn cho phiên bản iPhone của UC Browser. Bản cập nhật này không còn tồn tại và dự kiến sẽ sớm được cung cấp, một phát ngôn viên của UCWeb nói với NDTV Gadgets. Kể từ khi bản cập nhật này đến một thời gian dài sau khi phát hành trước đó, người dùng có thể mong đợi những thay đổi lớn. Công ty cho biết giao diện người dùng của trình duyệt đã được thiết kế lại. UC Browser cho iPhone cũng có tính năng chặn quảng cáo và một máy nghe nhạc video.

Kết quả hình ảnh cho uc browser for ios

Các công ty tuyên bố là trình duyệt “tự động sắp xếp lại các yếu tố trên một trang web để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất”. Việc đạt được rõ ràng là các trang web sẽ được tải nhanh hơn và người sử dụng sẽ tiêu thụ dữ liệu ít hơn. Điều này có thể dẫn đến tăng nhỏ trong cuộc sống pin.

Các tính năng nén dữ liệu cũng có sẵn trên các phiên bản iPhone của UC Browser, đã được thêm vào với bản cập nhật này. Những người thích tùy biến ứng dụng trình duyệt của họ có thể thích một tính năng trình duyệt UC cho phép họ thay đổi hình nền.

Uc browser cho máy tính là có sẵn thông qua trang web của UCWeb của và phiên bản iPhone, mà sẽ nhận được bản cập nhật sớm, có sẵn trên App Store .

UC Browser bản cập nhật lớn trên của Windows và iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên