We don’t talk anymore – Nói hộ bao kẻ chia tay

      Chức năng bình luận bị tắt ở We don’t talk anymore – Nói hộ bao kẻ chia tay

Ca khúc nói hộ những kẻ chia tay

Buổi sáng của những ngày hậu chia tay chỉ có chúng ta lần mò trong điện thoại, đọc lại những dòng tn nhắn cuối cùng và chấn anh bản thân mình rằng sẽ quên đi. Đây là ca khúc được đánh giá là ca khúc viết hộ những kẻ chia tay. Tại sao lại vậy? Câu chuyện tình không hề có kết thúc có hậu với sự chia tay tự nguyện của cả hai. Kết thúc một cuộc tình là khi chúng ta không được nói chuyện với nhau, không được nắm tay nhau và không thuộc về nhau nữa. Những cảm xúc ấy tất cả nói hộ những kẻ chia tay. Hãy save lagu để tận hưởng câu chuyện tuyệt vời này nhé.

We don’t talk anymore - Nói hộ bao kẻ chia tay

Một tình yêu khiến bao người tiếc nuối

Cứ ngỡ như cuộc tình của họ trong lagu we don’t talk anymore sẽ tuyệt đẹp nhưng không họ lại chia tay nhau trong sự đồng ý của cả hai. Sau đó, họ hòa mình vào những cuộc vui chơi để quên đi người ấy. Những dòng tin nhắn được soạn rất kỹ lưỡng nhưng chưa được gửi. Tất cả bởi rào cản họ không còn thuộc về nhau nữa. Tuy tiếc nuối về một cuộc tình, nhưng khán giả đã được chiêm ngưỡng một trong câu chuyện đẹp, một giọng hát hay vô cùng.

Ca khúc xoa dịu nỗi đau tình yêu

Pop là dòng nhạc nói về đề tài tinh yêu với giai điệu mỹ miều khiến cho bất cứ ai khi nghe ca khúc đều cảm thấy yên lòng. We don’t talk anymore nói về một tình yêu với bao điều thú vị, mối tình đẹp của hai người diễn ra rất ngọt ngào vào hạnh phúc nhưng rồi sau đó lại là một cảnh chia tay đầy tiếc nuối của cặp đôi này. Những dòng tin nhắn họ dành cho nhau nhưng chưa nhấn gửi, và giọng hát của anh đã làm đã xua đi không khí của nỗi đau chia ly. Một bài hát đã chạm tới trái tim của hàng triệu người, khiến ca khúc trở thành một bản lagu hot nhất mọi thời đại. Khi MV phát sóng có tới 4 triệu lượt view mỗi ngày. Ngoài ra, one call away cũng để lại trong lòng người nghe những ấn tượng sâu sắc.

 

We don’t talk anymore – Nói hộ bao kẻ chia tay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên