Xin hứa Thời gian bảo trì mặt hàng hệ thống xử lý nước 36 tháng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Xin hứa Thời gian bảo trì mặt hàng hệ thống xử lý nước 36 tháng

Hãy tìm đến dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá của Việt An – Nếu người dùng cảm thấy nguồn nước sử dụng trong mỗi ngày hoặc đá ống trong kinh doanh bị ô nhiễm, bẩn có nhiều cắn cặn – và không chắc nước đó có bị nhiễm vy rút hay không?

Trong điều kiện , nếu người dùng không biết nguồn nước dùng bị ô nhiễm đến cấp độ nào? thì có thể mang mẫu nước đến Viện khoa học và kĩ thuật VN tại đường Hoàng Quốc Việt để thực hiện xét nghiệm.

Bây giờ dây chuyền lọc nước tinh khiết thương hiệu VA đang có giá là 52 triệu đồng đối với dây chuyền có công suất lọc 300 lít nước trong vòng 1 giờ đồng hồ. Còn với “ice machine” khả năng sản xuất 1 tấn sẽ có giá cả đắt hơn 1 chút là 160 triệu.

thương hiệu máy lọc nước tinh khiết, máy đá của Việt An hiện đã có tuổi đời là gần 10 năm – mặt hàng của chúng tôi hiện đang được rất nhiều tập đoàn lớn dùng như Samsung, Vinamilk, Shinhanvina, và nhiều công ty lớn khác – Khi Công ty cổ phần Việt An đưa ra các cuộc tìm hiểu ý kiến về sản phẩm thì đều nhận được những comment ”good” từ các tập đoàn kể trên.
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

 

Những chiết khấu khi “thượng đế” mua hệ thống làm sạch nước , máy làm đá [VAViệt AnUSApeccủa cty chúng tôithương hiệu Việt An

 1. Miễn phí dịch vụ vận chuyển máy đến địa điểm khách hàng muốn.
 2. Tặng thẻ giảm giá trị giá 7 phần trăm giá trị phụ kiện đi kèm dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá như: cột lọc bằng inox, bình lọc composite, hệ thống các lõi lọc, dây điện chuyên dụng, hệ thống đóng gói, dây chuyền, dao cắt đá, ống tạo khuôn,…vv
 3. nhân viên hậu cần sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng biết cách sử dụng sản phẩm sao cho giúp ích nhất.
 4. Cam kết trong thời gian 5 ngày sau khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết – máy làm đá, nếu thiết bị của công ty Việt An bị hỏng sẽ được phía công ty hoàn lại 100% số tiền mua máy hoặc đổi trả – lấy sản phẩm lọc nước tinh khiết mới.

Chức năng bức phá của máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp

 1. Giá thành rẻ là điều đầu tiên được đề cập đến, với công nghệ chế tạo mua bản quyền từ Mỹ giúp chuyên môn hóa được các khâu sản xuất – qua đó giảm giá thành sản phẩm.
 2. Cả 2 dây chuyền lọc nước tinh khiết  này đều ”say never” với chất bẩn, vi khuẩn, thuốc bảo vệ thực vật,…vv
 3. Nước sau khi lọc – sẽ có các vi lượng cần thiết cho cơ thể.
 4. Công suất lọc nước, làm đá cực lớn – ví dụ như: máy lọc nước có thể lọc nước với số lượng lên đến hàng chục nghìn lít nước 1 giờ.
 5. Nhờ ứng dụng công nghệ cao nên tuổi thọ của mỗi loại lõi lọc trong dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá có thể lên đến trên 2 năm mới phải thay thế.
 6. Kích thước hệ thống xử lý nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng.
 7. Lúc này, Việt An đang ứng dụng 2 công nghệ lọc nước chính đó là NANO và RO – với 2 công nghệ xử lý nước này – có thể lọc sạch mọi nguồn nước, dù cho nước có bẩn cỡ nào đi chăng nữa.
 8. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF (national sanitary foundation) – trung tâm hợp tác về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới.

Các lõi lọc quan trọng trong máy lọc nước, máy làm đá của Việt An:

 1. Lõi lọc cơ bản giúp lọc đất cát ở mức độ cơ bản.
 2. Lõi lọc than hoạt tính – có tác dụng hấp thụ chất độc hại (nước thải, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ) cũng như khử các mùi khó chịu có trong nước.
 3. Màng lọc thẩm thấu ngược của máy lọc nước tinh khiết có chức năng loại bỏ chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật giúp nước trở nên tinh khiết.
 4. Lõi lọc gốm ceramic có tác dụng tăng lượng Oxi trong nước giúp người sử dụng chống lại quá trình khô gia, lão hóa.
 5. Lõi lọc tạo khoáng: Do màng lọc ro đã lọc sạch các i-on khoáng chất nên với thiết bị tạo khoáng maifan giúp nước được bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hệ thống xử lý nước của chúng tôi có thể đến các chi nhánh công ty tại vị trí: số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn – thủ đô VN, tổ 7 số 153 phường khánh xuân – thành phố Buôn Ma Thuột, 20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí minh,…vv

Còn trong trường hợp bạn cần tư vấn trực tiếp sản phẩm hệ thống xử lý nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp tới công ty thông qua số điện thoại: 09 49 41 41 14.

Xin hứa Thời gian bảo trì mặt hàng hệ thống xử lý nước 36 tháng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên