Cách khắc phục điều hòa toshiba chảy nước

Rate this post

Hướng dẫn cách khắc phục điều hòa Toshiba chảy nước

Điều hòa Toshiba cũng giống như các hãng điều hòa khác cũng có lúc gặp sự cố trong quá trình sử dụng, trong bài viết này chúng tôi trung tâm điện lạnh Bách khoa, trung tâm chuyên sửa điều hòa, tháo lắp, di chuyển điều hòa xin chia sẻ đến bạn cách khắc phục điều hòa Toshiba bị chảy nước. Mời quý bạn đọc tìm hiểu để biết được nguyên nhân vì sao và có hướng khắc phục tốt nhất.

Cách khắc phục điều hòa Toshiba chảy nước

Cách khắc phục điều hòa Toshiba chảy nước

Cách khắc phục điều hòa Toshiba bị chảy nước

Khi đang sử dụng điều hòa mà có những giọt nước cứ chảy xuống từ mặt lạnh thì người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu, bởi nó gây ra hiện tượng ẩm ướt, nấm mốc nền nhà hay làm hỏng nền nhà ( Nếu nền làm bằng gỗ ) Chính vì vậy mà khi thấy điều hòa bị chảy nước nói chung và điều hòa Toshiba bị chảy nước nói riêng thì hầu hết người dùng lo sợ, không biết điều hòa nhà mình đang gặp sự cố gì và đa phần đều muốn gọi ngay đến trung tâm sửa chữa điện lạnh để có một người thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa điều hòa đến kiểm tra và khắc phục sự cố ngay.

Để không bị rắc rối với sự cố này khi lắp đặt điều hòa cho gia đình bạn cần chú ý độ nghiêng và độ dài của ống nước sao cho phù hợp, cần kiểm tra kỹ điều hòa sau khi lắp đặt mới đưa vào sử dụng.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đường ống và sửa lại. Nếu không có dụng cụ và kiến thức cần thiết để khắc phục bạn nên liên hệ với một đơn vị chuyên về  điều hòa để họ giúp đỡ bạn kịp thời.

Vệ sinh điều hòa: Các bạn gỡ lưới lọc bụi mang đi vệ sinh sạch sẽ rồi lắp vào là được. Để sử dụng máy lạnh an toàn và tăng tuổi thọ cho thiết bị này bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên, thường là từ 3-6 tháng/ lần

Hậu quả của việc máy điều hòa bị chảy nước gây ra:

Phòng ẩm thấp, khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Gây hư hỏng các thiết bị điện tử đặt dưới dàn lạnh, nên khi lắp điều hòa nhân viên tư vấn thường khuyên đặt dàn lạnh tránh xa tivi hoặc máy tính…

Gây chập điện, rò điện việc nước chảy lênh láng trong phòng có gây nguy hiểm cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *