Việt An nhận trợ giúp máy đá viên tất cả địa điểm ở HCM

      Chức năng bình luận bị tắt ở Việt An nhận trợ giúp máy đá viên tất cả địa điểm ở HCM

Nếu bạn lăn tăn không biết máy đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước trong vắt của Cty CP VietAn có những thế mạnh là gì? Các mặt hàng này của Công ty Việt An có khả năng sản xuất cao nhất là bao nhiêu? Có thể mua mặt hàng ở đâu, cũng như cách dùng máy móc như thế nào – để đạt lợi ích cao? Xin hãy gọi điện luôn với công ty thông qua phone number : 0943 41 41 41 – Mọi câu hỏi của quí vị sẽ được chuyên viên của công ty Việt An chúng tôi tư vấn chi tiết.

lúc này , máy đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước từ Công ty Việt An có nhiều kiểu dáng từ lớn, trung bình đến bé. Với công suất làm đá, làm sạch nước cực lớn, các “model” máy này có thể phục vụ các quán bar hay quán giải khát có quy mô rộng – số lượng người sử dụng nhiều. Hơn thế nữa, máy đá , máy lọc nước của chúng tôi còn có thể tạo ra đá dùng , nước sạch – không hề bị lắng đọng vẩn đục hay bùn đất , giúp khách hàng an tâm về SP.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các linh kiện của hệ thống làm sạch nước đính kèm dây chuyền là đá vảy từ Việt An chúng tôi :

Luôn theo kèm với máy đá viên của Việt An đó chính là dây chuyền lọc nước chất lượng giúp cho đá đầu ra dám chắc vệ sinh an toàn thực phẩm . Sau đây là chi tiết của từng máy móc :

1, bộ phận lọc kim loại nặng: Với lớp vật liệu sợi tổng hợp PP – cho phép trừ khử tuyệt đối cặn bẩn , cặn lơ lửng, đồng thời lọc một phần hàm lượng nồng độ lớn các chất độc có hại.

2, “filer core” than hoat tính Cacbon: activated carbon có tính năng hấp thụ các chất độc có trong nước, đồng thời trừ khử mùi và các chất gây oxy hoá.

3, linh kiện làm mềm nước: Nước sau khi qua hệ thống xử lý activated carbon , sẽ được đưa đến máy móc tinh chế hạt cation – làm mềm nước. Nếu nguồn nước nhà bạn nhiều canxi (chất thường dẫn đến biểu hiện đóng vỉ – ách tắc đường ống dẫn nước), thì với thiết bị làm mềm nước này – sẽ giúp giảm nồng độ các điện tích kim loại nặng.

4, bộ phận lọc tinh: Với “size” màng lọc cỡ mi cro mét – cho phép loại bỏ tuyệt đối các chất cắn – cặn có kích cỡ lớn, cũng như làm cho nước trong hơn.

5, Linh kiện thẩm thấu ngược : Đây là bộ phận quan trọng nhất tác động đến chất lượng đá đầu ra. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) sẽ trừ khử các i-on kim loại nặng cũng như xử lý gần như 100 phần trăm – các sinh vật có hại có hại >> giúp đá đầu ra có độ sạch cực cao.

“parameter” dây chuyền làm đá , hệ thống làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

+ kích cỡ : 1,3 – 1,6 – 2,7 mét.

+ năng lượng tiêu thụ : 12KW trên 1 giờ – điện thế 380V.

“advantages” tốt của máy làm đá , hệ thống làm sạch nước từ Việt An chúng tôi :

  1. giá cả của các dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước công suất lớn chỉ có từ vài trăm triệu đồng.
  2. Khi vận hành lâu trong môi trường ẩm ướt – thì máy đá , hệ thống làm sạch nước Công ty cổ phần Việt An sẽ không bị han gỉ nhờ linh phụ kiện tuyệt đối bằng “stainless steel” 304.
  3. Nếu quý khách thích – Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ đưa bạn đi thăm quan nơi sản xuất hệ thống làm đá , máy lọc nước tại khu công nghiệp Quang Minh. Qua đó, người dùng có thể thấy được những qui trình chặt chẽ trong khâu sản xuất “product” .
  4. Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ ”support” toàn bộ gói dịch vụ “transport” hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước đến tận nơi ở quý khách hàng .
  5. Trong thời gian 1 tháng đầu, nếu sản phẩm bị hỏng sẽ được Việt An thay thế bằng 1 “product” mới.
  6. Quý khách sẽ 100% an tâm , vì tất cả dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước nhãn hiệu VA đều có dịch vụ bảo hành với thời hạn tối thiểu là 1,5 năm.

máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước được sản xuất Công ty cổ phần Việt An 99,99% là hàng chính hãng – chất lượng đá, nước sạch đầu ra đạt chuẩn ISO 9001. Nếu “thượng đế” không tin – mà có thể chứng minh được mặt hàng là hàng nhái – không đúng với những gì đã đảm bảo , thì VA sẽ thực hiện sách lược bồi thường 10 lần giá trị SP dây chuyền lọc nước và công khai xin lỗi người sử dụng .

Các showroom của công ty Việt An chúng tôi thời gian gần đây là:

1, Số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành phố thủ đô .

2, Số 20 Huỳnh Thị Hai – Thành phố Hồ Chí minh

3, Số 27 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Đà Nẵng.

4, Số 153 tổ 7, Khánh Xuân – Thành phố Buôn Ma Thuột.

Mọi chi tiết về dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước của công ty Việt An chúng tôi , “thượng đế” có thể liên hệ trực tiếp luôn với công ty –  thông qua phone number 09 49 41 41 41.

“product” máy sản xuất đá VA “excellent” cho sức khỏe người dùng !